Đầu phun sprinkler Hàn Quốc là gì? Có những loại nào?

Trang bị đầu phun sprinkler Hàn Quốc cho hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều cực kì cần thiết. Mỗi loại đầu phun khác nhau sẽ được thiết kế làm việc ở những nơi khác nhau. Cũng tương tự như vòi cứu hỏa, đầu phun sprinkler sẽ tỏa đều lên trên khu vực cháy giúp dập lửa nhanh chóng. Để quý khách hiểu rõ hơn về đầu phun sprinkler Hàn Quốc là gì? Có những loại nào? Bài viết dưới đây xin chia sẻ mọi thông tin hữu ích mà bạn cần.
Đầu phun sprinkler Hàn Quốc là gì?

Đầu phun Hàn Quốc sprinkler là thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, một thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà thương mại, các cao ốc văn phòng, các nhà kho hay bến bãi, các chung cư cao tầng…Đây là thiết bị có kích thước rất nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong phòng cháy chữa cháy.

Đầu phun sprinkler Hàn Quốc có những loại nào?

Trên thị trường có nhiều loại đầu phun chữa cháy khác nhau, đi kèm với nó là chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Và đầu phun sprinkler Hàn Quốc nhận được sự chọn lựa nhiều nhất của khách hàng. Các loại sản phẩm đầu phun nước chữa cháy sprinkler đạt chứng nhận tiêu chuẩn  UL/ FM của Paratech Hàn Quốc. Và được Paratech phân phối tới nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng có thể chọn những loại đầu phun sprinkler Hàn Quốc như:

  • Loại đầu phun nước chữa cháy sprinkler Hàn Quốc hướng lên
  • Loại đầu phun nước chữa cháy sprinkler Hàn Quốc hướng xuống
  • Loại đầu phun nước chữa cháy sprinkler Hàn Quốc tường hướng ngang
  • Loại đầu phun nước chữa cháy sprinkler Hàn Quốc tường hướng lên

Mỗi loại đầu phun nước sprinkler Hàn Quốc chữa cháy đều được làm từ chất liệu bằng đồng hoặc chrome. Một số loại đặc biệt còn được phủ thêm một lớp sơn đặc biệt giúp cho sản phẩm chống lại độ ăn mòn cao. Thích hợp sử dụng bền lâu cho những nơi có khí hậu khắc nghiệt.

Đầu phun sprinkler Hàn Quốc chữa cháy hoạt động như thế nào?

  • Tác dụng của hệ thống thiết bị đầu phun nước chữa cháy sprinkler Hàn Quốc tự động được thiết kế để ngăn ngừa và kiểm soát cháy. Giúp các gia đình, cơ quan, công xưởng, chung cư tại thiết bị pccc Hà Nội…thoát khỏi các đám cháy. Hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do hỏa họan gây ra. Hệ  thống phun nước chữa cháy tự động này là một mạng lưới các đường ống chứa đầy nước. Bắt đầu từ đường nước sinh hoạt và kết thúc với đầu phun nước chữa cháy có khoảng cách được đặt theo tính toán của tòa nhà, các hầm ngầm, các khu công cộng, các nhà kho…
  • Đầu phun sprinkler Hàn Quốc là những bóng thủy tinh có thể thay đổi được, chứa đầy chất lỏng. Khi được làm nóng, nó bị giãn nở và bóng thủy tinh sẽ vỡ. Nước từ đầu phun sprinkler sẽ bao phủ khu vực có ngọn lửa. Nó tiếp tục hoạt động như vậy cho đến khi đội cứu hỏa tới và dập tắt đám cháy hoàn toàn.
  • Mỗi đầu phun chữa cháy sprinkler Hàn Quốc sẽ hoạt động riêng biệt với nhau. Một khi đã đạt đến độ đã được ấn định sẵn thì các thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động để chữa đám cháy. Thông thường, các loại đầu phun sprinkler sẽ phun được khoảng 80 – 100 lít/ phút phụ thuộc vào thiết kế của hệ thống. Có một số loại đầu phun sprinkler Hàn Quốc đặc biệt được thiết kế cho phép phun lên đến 400 lít/ phút. Đủ để có thể dập tắt những đám cháy nhỏ khi mới bắt đầu phát sinh.

Những ưu điểm mà đầu phun sprinkler Hàn Quốc mang lại là rất lớn bình chữa cháy co2 3kg . Tuy nhiên, có không ít đơn vị không mấy quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm chính hãng cho thiết bị này. Khiến cho chỉ mới sử dụng được thời gian ngắn đã bị han gỉ, không có khả năng tự động phun nước khi có sự cố cháy xảy ra . Điều này là sự cố đáng tiếc dẫn đến những thiệt hại lớn về người và tài sản lẽ ra không xảy ra. Vì sự an toàn của bạn và gia đình, hãy chọn lựa sản phẩm pccc ở những nơi uy tín như công ty pccc Thăng Long bạn nhé. Sản phẩm chúng tôi ngoài chất lượng tốt, giá thành phải chăng thì còn có thời gian bảo hành dài giúp quý vị có thể an tâm một cách tuyệt đối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *